Dịch vụ chống dột mái tôn tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà. Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi bao gồm: Chống dột mái tôn, chống thấm, sơn nhà, sửa chữa điện… Đội ngũ thợ chống dột mái tôn với tay nghề cao đã hoàn thành rất nhiều nhà ở, công trình có vấn đề về hư hỏng. Với phương châm làm việc “Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi”. Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hết mình trong phục vụ khách hàng. Sau mỗi công trình chúng tôi luôn nhận được nhiều tình cảm từ phía khách hàng. Việc hoàn thành công trình chống dột mái tôn đúng tiến độ. Đáp ứng đúng nhu cầu và kịp thời là điều luôn được ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Tp. Hồ Chí Minh
Dịch vụ chống dột mái tôn tại Tp. Hồ Chí Minh

Chống dột mái tôn

Dột mái tôn là gì?

Dột là hiện tượng mái tôn bị thủng, có chỗ hở khiến nước mưa nhỏ xuống. Chống dột mái tôn là phương pháp khắc phục những chỗ hở. Bằng nhiều cách khác nhau tùy trường hợp để bịt lại những chỗ hở đó. Hiện nay hầu hết các nhà ở, công trình đều sử dụng mái tôn để lợp. Bởi tính chất nhẹ, đa dạng vể mẫu mã và phù hợp với nhiều công trình.

Nguyên nhân dột mái tôn

Có rất nhiều nguyên nhân gây dột mái tôn. Tìm ra nguyên nhân sẽ giúp việc chống dột mái tôn dễ dàng hơn. Dưới Sự tác động bởi thời tiết và thời gian sử dụng thường làm cho mái tôn xuống cấp gây dột. Dưới đây là một số nguyên nhân gây dột mái tôn thường gặp.

  • Dưới tác động của môi trường như nắng, mưa… Đặc biệt trong nước mưa có chứa axit và nhiều tạp chất khác nhau. Đây chính là nguyên nhân chính gây nên tôn bị ăn mòn và thủng. Đặc biệt ở những ví trí đóng đinh hay bắt vít  là nơi dễ bị oxy hóa nhất.
  • Quá trình tiến hành lợp mái tôn tại những vi trí đóng đinh thường có lớp cao su tuy nhiên dưới tác động của mưa nắng thì những vị trí này thường dễ bị oxy hóa bào mòn dẫn đến dột, cũng có những trường hợp do tác động của gió lớn khiến các mũ đinh bị dẩy lên dẫn đến hở gioăng.
  • Đối với nhiều công trình do mái rộng nên khi thi công bắt buộc phải nối tôn. Ở vị trí nối tôn nhất là cuối máng thoát nước có độ dốc máng nhỏ, máng thoát nước bé, ống thoát nước nhỏ hoặc khoảng cách đặt ống nước quá xa nên lượng nước mưa thoát không kịp dẫn đến tràn ra ngoài, thấm qua các vị trí nối tôn.
  • Khi thi công lựa chọn tôn không đạt chuẩn nên dưới tác động của thời tiết, gió lốc dễ bị biến dạng, móp méo. Tại những điểm trũng ấy nước thường đọng lại dẫn tới quá trình oxy hóa nhanh tạo thành những lỗ hổng to gây dột.
Dịch vụ chống dột mái tôn tại Tp. Hồ Chí Minh
Dịch vụ chống dột mái tôn tại Tp. Hồ Chí Minh

Chống dột mái tôn như thế nào?

Quy trình chống dột mái tôn gồm 3 bước:

Bước 1: Tìm vị trí bị dột mái tôn. Thử dột mái tôn bằng nước. Phun nước lên tôn, những nơi bị hở hoặc thủng nước sẽ chảy qua. Đánh dấu lại những vị trí dột để khắc phục.

Bước 2: Nếu gioăng bị bật hay mái tôn bị tốc hở lên =>Đóng đinh vít bổ sung và đinh vít cũ đè tấm tôn xuống => bơm keo silicone vào đinh mũ và các đinh cũ bị han gỉ.

  • Dột ở máng xối , rãnh thoát nước => xác định bề rộng của máng xối, rãnh thoát nước => kiểm tra thời gian bao lâu thì thoát hết nước, nếu máng xối nhỏ thì thay máng to hơn. Bắn keo silicone ở những vị trí đóng đinh, gắn máng xối.
  • Dột ở vị trí  nối tôn: Làm khít vị trí nối tôn bằng cách đóng đinh, bắn keo silicone. Nếu vị trí nối tôn hư hại nhiều thì kê them tấm tôn to hở ở trên.
  • Tôn bị thủng: dùng miếng tôn to hơn để vá lại những lỗ thủng=> bắn keo silicone chống thấm nước. Nếu thủng nhiều vị trí và to nên thay mái tôn mới để đảm bảo lâu dài.

Bước 3: Kiểm tra lại sau khi hoàn thành chống dột mái tôn. Kiểm tra bằng nước để đảm bảo rằng nước không còn bị dột nữa.

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Tp. Hồ Chí Minh
Dịch vụ chống dột mái tôn tại Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ chống dột mái tôn uy tín, giá rẻ tại Tp. Hồ  Chí Minh

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công chống dột mái tôn uy tín trên thị trường. Luôn có chế độ bảo hành chống dột sau khi công trình hoàn thành. Cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tác phong làm việc công nghiệp và thường xuyên nắm bắt xu thế thị trường. Đội ngũ thợ luôn đón đầu các ứng dụng khoa học mới nhất áp dụng vào từng công trình.

Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Thợ chống dột mái tôn luôn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân. Áp dụng phương pháp tối ưu nhất khắc phục sự cố dột mái tôn. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt, chất lượng đảm bảo. Cam kết lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng nhất để chống dột mái tôn. Tư vấn lựa chọn tôn thay thế phù hợp với yêu cầu của quý khách. Đảm bảo trả lại cho bạn ngôi nhà đã khắc phục chống dột triệt để.

Xem Thêm: Thợ lợp mái tôn tại biên hòa.

Thợ lợp mái tôn tại đồng nai.

Dịch vụ lơp maí tôn tại dĩ an

Dịch vụ lợp mái tôn tại Bình Dương

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  cụ thể.  Khi bạn gọi chúng tôi luôn có mặt kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ : Công Ty Sửa Nhà Duy Khánh

SĐT: 0931.786.456

EMAIL: suanhaduykhanh@gmail.com

Địa chỉ :

1: 177 Cống Lỡ , Quận Tân Bình,TPHCM.

Anh Tài: 0931.786.456

2: Số 5 Đường Số 8, Linh Xuân, Thủ Đức. TPHCM

Chị Tuyết :0932.472.123

3: 51/11 ấp tây B,Đông Hòa, Dĩ An ,BÌnh Dương

Anh Dũng :0904.712.737

4: 56 Trần Quốc Toản,TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Anh Khánh :0938.755.805

2 thoughts on “Dịch vụ chống dột mái tôn tại Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *